Xu hướng rèm cửa 2018 mẫu mành rèm cực đẹp

Đánh giá bài viết này

Mành rèm cửa là đồ nội thất ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Theo thời gian những mẫu rèm ngày càng được cải tiến về kiểu cách hơn. Chính vì vậy, xu hướng rèm cửa 2018 cũng được biến đổi nhiều đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Rèm cửa dùng làm trang trí đem lại không khí, phong cách hiện đại mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng chọn mua rèm cửa 2018.

  • Rèm cửa kính đẹp: lựa chọn rèm dành cho cửa kính.
  • Báo giá rèm cửa
  • Chi phí lắp đặt và vận chuyển
  • Chất liệu vải may rèm cửa
  • Thời gian lắp rèm sớm nhất

Ngoài các tính năng cơ bản, rèm còn mang đến tài lộc cho gia chủ. Vậy xu thế rèm cửa cho năm 2018 là như thế nào?. Các bạn hãy cùng khám phá một số mẫu rèm mang lại ý tưởng cho gia đình bạn nhé.

Màu sắc rèm tương đồng với nội thất trang trí, màu dịu bắt mắt tạo không gian mát mẻ hài hòa. Mùa đông và mùa xuân năm nay dự báo không lạnh, thời tiết hơi ấm áp. Vì thế, mà các bạn cần sắm những bộ nội thất, đồ trang trí màu sắc mát mẻ. Ví như bộ rèm rủ 2 lớp, lớp chính cản sáng chống nắng, lớp voan mỏng dùng làm trang trí nhẹ vào phòng. Giúp căn phòng tươi sáng và thoáng mát, thêm phần ấm tự nhiên trong nhà. Lựa chọn rèm cửa trang trí cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, họa tiết.

rèm cửa màu xanh mát mẻ
Rèm vải một lớp mỏng (rèm voan) cho phép một lượng ánh sáng trung bình vào phòng. Và xu thế chọn mua rèm cửa cao cấp mùa xuân năm 2018 là các loại rèm mỏng, màu sáng.
rèm cửa cao cấp dành cho phòng khách và phòng ngủ
Ưu điểm của chiếc rèm này là không đảm bảo được diện tích riêng lúc cần thiết. Do vậy lúc treo rèm mỏng người sử dụng có thể hài hòa treo một số mẫu rèm có chất dày dặn khác. Để đảm bảo được khoảng trống riêng mỗi lúc gia đình của bạn cần đến.
Điều này là sự kết hợp lý tưởng bởi người sử dụng vừa có thể có được lượng ánh sáng cần thiết. Đem hương vị của mùa xuân vào trong căn phòng vừa đảm bảo được dung tích riêng tư người sử dụng muốn.
Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home
Hotline: 097 446 3633
Web chính thức https://mihn.vn
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi