Vải bố cotton canvas ở Hà Nội giá rẻ

Đánh giá bài viết này

[Mihn Home] – Bạn muốn tìm hiểu về vải bố là gì?. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vải bố. Vải bố là tên gọi khác của vải canvas một cái tên có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 13 để nói về một loại vải thô dệt theo kiểu dệt ngang thời cổ thường dùng cây gai dầu.

Vải bố cotton canvas ở Hà Nội giá rẻ

1. Công dụng của vải bố

Vải bố được dùng để sản xuất các sản phẩm, ​balo, túi xách, trang trí nội thất, giày, bạt che, lều trại, ô dù, mái che, vẽ tranh, biển bảng hiệu, in ấn quảng cáo, phông màn vải bố dùng bọc sofa…

vải bố giá rẻ

Các loại vải bố thường được dệt bằng các chất liệu từ bông hoặc lanh tùy vào mục đích sử dụng vải bố sẽ được xử lý cho phù hợp để làm cho chất liệu vải bố trở nên phù hợp. Vải bố có giá giao động từ 220.000 vnđ đến 280.000 vnđ >> nếu bạn có nhu cầu mua vải bố vui lòng liên hệ 097.446.3633

Nhờ đặc điểm bề mặt thô vì vậy vải bố thô rất dễ ăn mầu vải bố được dùng để làm khung vẽ tranh bên cạnh đó vải bố cũng rất chắc chắn. Vì vậy vải bố được dùng để gia công các sản phẩm handmade rất dễ dàng thuận lợi tùy ý sáng tạo những sản phẩm theo ý muốn của người sử dụng.

Với các sản phẩm vải bố sau khi xử lý phủ nhựa tạo thành. Những vật liệu có tính dẻo dai bền chắc linh hoạt để dùng làm các sản phẩm như bạt phủ che mưa nắng, bạt che ô tô, buồm cho thuyền, ống bơm, vật liệu cách nhiệt các sản phẩm túi xách, ba lô chống thấm nước. Về nguồn vải bố đang sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, ở Việt Nam có 2 dòng vải bố chủ yếu:

  • Vải bố nhập khẩu Trung Quốc.
  • Vải bố sản xuất trong nước.

Các mẫu vải được nhập từ trung quốc có họa tiết hoa văn. Nhưng đối với các công ty lớn sẽ không dùng vải của Trung Quốc do nguồn hàng không ổn định. Họ sẽ tự sáng tạo các các họa tiết hoa văn riêng và đặt in vải , đặt dệt theo yêu cầu của khách hàng.

Vải bố thô có hai nghĩa

  • Vải bố thô tức là nhìn thấy nó thô ráp.
  • Vải Bố thô tức là vải mộc và vừa mới dệt xong chưa qua công đoạn tẩy nhuộm in.

​​Nguồn gốc sợi dệt sẽ tạo nên mầu của các loại vải khác nhau. Tuy nhiên đa phần các loại sợi sẽ cho ra mầu vải ban đầu là màu kem. Sau đó các loại vải này sẽ tùy theo yêu cầu mà tẩy trắng hay in nhuộm mầu theo các hoa văn họa tiết được chỉ định.

Một số tên vải bố phổ biến

  • Vải bố cotton
  • Vải bố 600d PVC
  • Vải bố đay

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home
Hotline: 097 446 3633
Web chính thức https://mihn.vn
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi