Trang trí phòng khách cổ điển đẹp bằng rèm vải

Trang trí phòng khách cổ điển đẹp bằng rèm vải

Đánh giá bài viết này

[Mihn Home – Rèm cửa cao cấp] Trang trí không gian phòng khách cổ điển bằng rèm vải đẹp sang trọng. Nếu bạn nghĩ rằng phòng khách hiện đại của mình thật chán ngắt thì đã đến lúc thay đổi vẻ bề ngoài của phòng khách sang phong cách cổ điển. Chỉ bằng một bộ rèm cửa đã mang đến cho bạn một không gian tuyệt đẹp.

Trang trí phòng khách cổ điển đẹp bằng rèm vải

Phòng cách cổ điển rất tuyệt vời khi bạn muốn tạo ra không khí trang trọng. Trong trường hợp này không cần phải chọn những món đồ quá cứng nhắc. Bạn nên chọn những món đồ phù hợp và tiện lợi cho phòng khách của mình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải mua sắm toàn bộ vật dụng mới. Mà có vài cách bạn có thể áp dụng khi trang trí lại phòng khách của mình. Bạn tham khảo mẫu rèm phòng khách trang trí mới 2017.

Trang trí phòng khách cổ điển đẹp bằng rèm vải

Đầu tiên là đồ nội thất bạn dự định đặt trong phòng khách mới. Hoàn toàn trái ngược với kiểu phòng khách hiện đại, bạn cần chọn những món đồ có đường cong, đơn giản và nhỏ gọn cho phòng khách truyền thống. Bạn có thể chọn bộ gối sofa có tựa lưng cong và bàn tròn cùng với các món đồ trang trí nhẹ nhàng và mang nét cổ kính.

Trang trí phòng khách cổ điển đẹp bằng rèm vải

Khi muốn treo ảnh gia đình lên tường, bạn cần chọn những loại khung hình có chi tiết trang trí cầu kì. Khi bạn có khách, họ chắc chắn phải bị ấn tượng bởi khung ảnh chứ không phải là tấm hình trên đó. Còn về những chiếc đèn bàn, bạn có thể chọn những loại đèn cổ xưa có chân đế làm bằng kim loại gốm đều được. Nếu có thể bạn cũng nên gắn vài ngọn đèn treo tường nhỏ để tăng tính trang trí.

Điều cuối cùng bạn cần biết đó chính là những món đồ cổ bạn dùng để trang trí cho phòng khách của mình. Không cần tốn quá nhiều tiền, bạn chỉ cần tận dụng vài món đồ sẵn có hay tìm ở những nơi bán đồ cũ. Chắc hẳn sẽ có vài món thích hợp như chân đế nến, đồng hồ, vài bức tượng nhỏ. Thêm vào đó, bạn cũng nên lưu ý đến cửa sổ phòng khách của mình. Chúng cũng cần có một tấm màn thích hợp với phong cách cả căn phòng. Màu sắc thích hợp là màu tươi và sáng.

Cần tư vấn trang trí phòng cổ điển

Liên hệ Hotline: 093.446.24.22 – Skype: mr.tom200791
Đ/C: Số 10 Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chia sẻ bởi rem cua Mihn Home
Biên tập nội dung mr.tom
Nguồn dữ liệu https://goo.gl/Jau32j

Tagged , , .

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi