Trang trí phòng của bạn như phòng của khách sạn

Đánh giá bài viết này

Bạn không phải đi vào khách sạn để tận hưởng những tiện nghi của một khách sạn 5 sao. Hãy tạo không gian sống trong phòng ngủ của bạn như trong khách sạn. Với cảm hứng từ những mẫu trang trí phòng ngủ khách sạn này.

Trang trí phòng của bạn như phòng của khách sạn

Phòng ngủ khách sạn 5 sao

Kiểu phòng khách sạn boutique tốt nhất. Đây là mẫu phòng ngủ của sự tinh tế và được trang trí tinh tế. Với các chi tiết trang trí được thiết kế để làm mới và cuốn hút. Nếu bạn muốn tạo cảm giác kín đáo ấm áp như ở nhà.

Từ: Genevieve Gorder

Trang trí phòng của bạn như phòng của khách sạn

Thảm vải hình hoa phòng ngủ kết hợp với rèm vải cửa sổ, nệm chăn ga cùng tông màu. Kết hợp giữa các dùng nội thất trên giường của bạn. Trang trí càng nhiều gối càng tốt, ít nhất là bốn chiếc hoặc nhiều hơn.

Trang trí phòng của bạn như phòng của khách sạn

Trang trí phòng với vải một màu đẹp, nội thất vải một màu

Một không gian nội thất vải một màu được sử dụng trong các phòng khách sạn. Để tạo ra một giai điệu yên tĩnh, tinh vi. Để tạo ra điều đó ở nhà bạn, hãy lựa chọn một màu chính và một màu phối hợp có liên quan. Đối với hiệu ứng tương đồng về màu sắc giữa trần nhà, tường, sàn nhà. Bạn tham khảo thêm về các mẫu rèm trang trí phòng khách hiện đại sang trọng.

trang trí phòng với vải kẻ dọc

Trang trí phòng ngủ với vải kẻ dọc

Các phòng khách sạn tốt nhất mời bạn tham khảo phong các trang trí hiện đại. Với những sản phẩm nội thất từ vải kẻ dọc. Họ làm điều đó với tất đồ nội thất, tiện nghi và phong cách. Một mô phỏng dễ dàng là đệm, hoàn hảo cho việc lên kế hoạch để bạn có thể nằm đọc sách, xem TV. Một băng ghế dưới chân giường cũng là một biện pháp hoàn hảo. Tạo vị trí bạn có thể ngồi uống trà, ăn đồ.

trang trí phòng

Nếu có chỗ cho một khu vực chỗ ngồi, một cái ghế dài như một trong hình ảnh trên là một lựa chọn tuyệt vời. Hoặc thử một vài ghế bọc vải khác nhau, với một bộ rèm cửa cản sáng lớn ở cửa sổ. Mỗi ghế phải có một cái bàn nhỏ để lấy một tách trà hoặc một ly rượu. Mở rộng chỗ ngồi của bạn trong phòng hù hợp với màu nền trong phòng của bạn.

trang trí phòng khách sạn

Trang trí phòng ngủ với tông màu sáng

Ánh sáng trong phòng ngủ thường bị loại bỏ bằng rèm vải. Để tạo ra sự cản sáng bên ngoài, mà vẫn tạo ra ánh sáng bên trong tốt nhất. Hãy lắp rèm vải 2 lớp, lớp chính có khả năng cản sáng bên ngoài, lớp voan trang trí. Nhưng vẫn đảm bảo tạo ra ánh sáng trong phòng. Bạn sẽ cần 1 bộ đèn đầu giường ngủ – 1 bộ đèn chùm treo trên trần. Một số đèn tường và đèn ghế hoặc hai ghế ngồi trong khu vực tiếp khách.

Gỗ cứng hiếm khi là ngôi sao trong một phòng khách sạn. Tương tự như vậy, sàn phòng ngủ của bạn nên mềm mại và hấp dẫn. Nếu bạn có gỗ cứng, chọn một tấm thảm thoải mái, chẳng hạn như shag. Đối với tường-tường, đi cho trải thảm xa hoa, sâu trong một bóng trung tính. Nếu phòng ngủ chính mở ra cho khu vực ngồi, bạn sẽ buộc nó với hai tấm thảm như những tấm hình trên. Bạn tham khảo thêm mẫu rèm cửa khách sạn dùng làm trang trí.

Đắm mình trong những nét đặc trưng sang trọng làm bạn cảm thấy thư thái. Trên tủ của bạn, đặt một ly nước hoa quả tinh thể đẹp cho nước, hoặc hoa tươi để cung cấp một giật gân màu sắc và hương thơm tự nhiên.

Dịch vụ Mihn Home cung cấp
  • Lắp rèm cửa, bọc đệm ghế sofa, gối trang trí.
  • Cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại Nhà.

Thông tin được chia sẻ bởi mihn.vn chuyên rèm cửa.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi