Trang trí góc đọc sách nhỏ đẹp cho bé tại nhà

Đánh giá bài viết này
Mihn Home sẽ cùng các bạn khám phá những cách hay để thiết kế góc đọc sách đẹp tại nhà. Một trong những cách giúp trẻ có nơi tư duy sáng tạo hơn. Để tạo thói quen và đam mê đọc sách của các bé, cũng như niềm vui thích tìm hiểu tri thức. Các bạn cần tạo nên góc nhỏ, để bé thích thú hơn, tập trung hơn khi đọc sách.
Trang trí góc đọc sách nhỏ đẹp cho bé tại nhà

Dưới đây là một số cách thiết kế góc đọc sách cho bé tại nhà tuyệt đẹp.

#1. Tạo góc đọc sách với kệ sách nhỏ bên cửa sổ

Bạn có thể tạo góc đọc sách bằng kệ sách mà bạn có thể tự ghép được. Bạn cần mua một vài ngăn, tầng kệ để gắn lên tường. Thích hợp là bên cạch cửa sổ để có ánh sáng tự nhiên, đồng thời bạn lắp thêm bộ rèm cửa, để có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng.
Trang trí góc đọc sách nhỏ đẹp cho bé tại nhà
Kệ sách nên gắn lên tường trong phòng của bé, để tiện lợi hơn cho việc sắp xếp sách vở. Một lưu ý nho nhỏ, đó là bạn nên đóng kệ với chiều cao vừa tầm với giúp bé dễ dàng lấy sách khi cần.
Để không gian phòng bé diện tích nhỏ xinh mà có cảm giác rộng hơn. Bạn có thể phối hợp màu sắc và lắp thêm bộ rèm cửa sổ roman, vừa trang trí vừa điều chỉnh ánh sáng. Hãy tham khảo thêm mẫu rèm cửa phòng trẻ em tại đây: https://mihn.vn/category/rem-cua/rem-cua-phong-tre-em/

#2. Sử dụng ghế dài đa năng kèm kệ sách

Ai cũng biết, lợi ích của việc đọc sách đối với một đứa trẻ. Đó là kích thích trí thông minh, rèn luyện sự tập trung, tăng yếu tố tưởng tượng… đọc sách còn giúp bé hiểu hơn về thế giới xung quanh, tăng thêm sự hiểu biết và cách ứng xử với mọi người.
Bởi vậy, các bậc làm cha làm mẹ đừng ngần ngại khi đầu tư cho con một góc nhỏ đọc sách đáng yêu ngay trong phòng. Chắc chắn bé yêu sẽ rất thích thú khi có được một chỗ ngồi trên chiếc ghế dài.

#3. Tạo góc đọc sách bằng rèm vải và gối tựa

Ngoài những cách trên ra, bạn có sử dụng vải để tạo góc đọc sách cho bé. Hoặc sử dụng lều vải sẽ đem đến cho trẻ cảm giác lạ lẫm, làm trẻ nghiền ngẫm những cuốn sách.
 Tạo góc đọc sách bằng rèm vải và gối tựa
Có rất nhiều bé lại thích được ngồi miệt mài bên những cuốn sách hay ngay ở một góc nhỏ gần giường ngủ. Hãy tạo nên chỗ đọc sách êm ái, dễ thương, ngọt ngào cho bé với “vô vàn” gối tựa và thú cưng.
#4. Tạo “phòng” đọc sách nhỏ xinh
Một không gian riêng, dù rất nhỏ, chỉ 1 – 2 m2 dành cho thế giới của tri thức, cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời của ba mẹ nhằm khơi dậy khả năng tiềm ẩn của bé.
#5. Tạo góc đọc sách bằng lều vải
Một góc nhỏ được tạo bởi lều vải thật tuyệt đẹp sang trọng, kiểu dáng ấn tượng sẽ giúp bé yêu vô cùng thích thú. Bạn có thể đặt chiếc gối lười bên cạnh để trang trí thêm, kèm theo là thảm vải.
Góc đọc sách cho bé 14
Góc đọc sách cho bé 15
Góc đọc sách cho bé 16
#6. Tạo ngôi nhà gỗ nhỏ xinh
 Chỉ cần mua những tấm gỗ chắc chắn, thêm cưa, búa, đinh, keo gắn… và chút thời gian, chút tỉ mẩn để có được món quà bất ngờ dành tặng con yêu của mình.
 Tạo ngôi nhà gỗ nhỏ xinh
Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home
Hotline: 097 446 3633
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi