Rèm vải cao cấp nhập từ Úc cho phong cách hiện đại

Đánh giá bài viết này

Rèm vải cao cấp nhập từ Úc cho phong cách hiện đại.

Nhà là một nơi vô cùng thiêng liêng, ý nghĩa với tất cả mọi người. Việc trang trí nhà cửa luôn được khách hàng chăm chút, đầu tư về cả thời gian lẫn tài chính. Hiểu được điều đó nên mỗi sản phẩm rem cửa mà Mihn Home đưa ra luôn là những mẫu được chọn lọc kĩ càng. Đặc biệt đối với rèm cửa cao cấp, yêu cầu về chất lượng luôn nghiêm ngặt. Nếu các bạn đang quan tâm về rèm cửa cao cấp, cho phong cách hiện đại, hãy đến với dòng vải rèm nhập từ Úc ngay sau đây nhé.

Vải rèm cao cấp nhập từ Úc tại Mihn Home gắn liền với thương hiệu Warwick. Đây là một hãng sản xuất vải dệt đi đầu trong ngành tại thị trường Australia. Với thâm niên hoạt động hơn 50 năm của mình, hãng rèm vải Úc cao cấp Warwick đã đạt được những thành tựu đáng nể cũng như vị thế mà mọi đối thủ đều mong muốn. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, thương hiệu vải Warwick luôn nỗ lực vươn lên vị trí đứng đầu, trở thành điều đặc biệt chứ không phải là tầm thường.

Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, những sản phẩm rèm vải Úc cao cấp thương hiệu Warwick đã góp phần truyền cảm hứng cho mọi người va giúp họ xác định được không gian nội thất. Các bạn hãy cùng Mihn Home tìm hiểu xem với trí tưởng tượng, sức sáng tạo của họ, Warwick đã làm được những gì nhé.

Nói đến rèm vải, đặc biệt là rèm vải cao cấp thương hiệu Úc, hẳn các bạn quan tâm đầu tiên tới mẫu mã. Dòng vải Úc phong cách hiện đại đang phân ra hai dòng vải trơn và vải họa tiết. Trước tiên chúng ta hãy nói về rèm vải trơn thương hiệu Warwick cao cấp đã nhé. Rèm cửa trơn một màu luôn được lựa chọn rộng rãi bởi sự đơn giản, cá tính của nó. Bạn không cần gì nhiều, tấm rèm cửa đơn sắc nếu biết phối hợp màu khéo léo sẽ luôn là điểm nhấn cho căn phòng.

Rèm vải Úc cao cấp trơn một màu theo phong cách hiện đại có nhiều bề mặt khác nhau, từ thô cá tính, cho đến trơn nhẵn mịn màng… Mỗi dòng vải lại chia ra nhiều tông màu cho các bạn dễ lựa chọn. Từ những màu trung tính như be, ghi, cho đến màu sắc độc đáo như xanh, ghi xanh, rêu, tông màu pastel…

Nếu bạn là người yêu phong cách bụi bặm, cá tính, hãy chọn những mẫu vải thô, còn nếu bạn là người nhẹ nhàng, hãy đến mới các mẫu vải trơn nhẵn, mềm mại. Rèm vải Úc cao cấp phong cách hiện đại cũng có các dòng cản sáng khác nhau để phù hợp với từng không gian trong nhà bạn.

Kế đến chúng ta sẽ nói đến vải họa tiết phong cách hiện đại của dòng vải Úc cao cấp. Họa tiết ở đây không đơn thuần chỉ là hoa lá. Nhà sản xuất vải đã mang những gam màu cá tính vào rèm cửa và làm tổng thế chúng trở nên thật đặc biệt. Mỗi khi ngắm nhìn dòng vải họa tiết cao cấp phong cách hiện đại của Úc, các bạn sẽ nhận ra, từ những màu sắc đơn giản đó, người ta có thể sán tạo, phối hợp lại tạo nên muôn vàn mẫu mã độc đáo, chất ngất.

Nếu bạn yếu thích sự lãng mạn, dòng vải Úc cao cấp có rất nhiều mẫu hoa lá, in hình hoặc thêu điệu nghệ. Còn nếu bạn thích sự năng động, hãy thử dòng vải họa tiết hình học, vải họa tiết màu sắc đơn giản mà độc đáo.

Một điều cần phải nói đến nữa về dòng vải Úc cao cấp cho phong cách hiện đại, đó là chất liệu vải. Nhà sản xuất luôn đề cao tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Vì vậy họ đã tạo ra những sản phẩm, từ cả sợi nhân tạo đến sợi tự nhiên, theo quy trình nghiêm ngặt và tốt nhất thế giới. Nguồn nguyên liệu cũng được Warwick sử dụng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy các bạn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng, về sự an toàn của rèm cửa đối với cả người dùng lẫn môi trường.

Nếu các bạn đang băn khoăn về rèm cửa cao cấp the phong cách hiện đại, hãy thử đến với Mihn Home, cảm nhận thương hiệu Warwick. Biết đâu bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình đó.

Nguồn Pinterest

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi