Rèm chống nắng cửa sổ khách sạn

Đánh giá bài viết này

Ngoài việc sử dụng rèm cửa làm vật dụng để che chắn ánh sáng. Rèm còn được làm vật dụng để trang trí tạo không gian tuyệt đẹp cho khách sạn. Phòng ngủ khách sạn 5 sao cao cấp phải được trang hoàng đẹp theo tiêu chuẩn, đem lại không gian nghỉ ngơi.

Rèm chống nắng cửa sổ khách khách sạn

Rèm phòng ngủ khách sạn được làm bằng vải cản sáng, 2 lớp voan mỏng và lớp cản sáng. Không gian phòng ngủ được bố trí nội thất có cùng tông màu với rèm cửa. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp với việc giúp tạo không gian mở một cách tối đa. Để có những lựa chọn hoàn hảo, bạn tham khảo một số mẫu rèm cửa khách sạn tại đây.

Rèm chống nắng cửa sổ khách khách sạn

Sử dụng rèm vải thay vì sử dụng những bức tường thô để ngăn phòng. Để tạo ra không gian mở cho căn phòng của khách sạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu sắc của chăn ga gối, tạo cảm giác thoải mái, hài hòa cho du khách.

Rèm chống nắng cửa sổ khách khách sạn

Những mẫu thiết kế phòng ngủ với sự kết hợp hài hòa bởi các nội thất. Các nội thất bày trí phòng ngủ như bàn ghế, giường ngủ, đèn, những vật dụng trang trí,… là vô cùng cần thiết. Nhưng làm thế nào để có được sự bày trí một cách hợp lý và đẹp mắt là một điều vô cùng quan trọng.

Rèm chống nắng cửa sổ khách khách sạn

Một chiếc rèm che tạo không gian riêng tư ngăn cách góc làm việc và góc ngủ tạo cảm giác quý phái như bậc vua chúa thời xưa. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với chiếc giường êm ái và tủ kệ nhỏ nhắn. Hai bức tranh màu đơn giản được trang trí ngay trên đầu giường làm nổi bật thêm căn phòng.

Ghế tựa hình tròn thoải mái, giường êm ái cỡ lớn, và bàn làm việc góc hướng ra biển đủ làm nên đẳng cấp của một khách sạn.

Rèm chống nắng cửa sổ khách khách sạnRèm chống nắng cửa sổ khách khách sạnRèm chống nắng cửa sổ khách khách sạn

Trên đây là một số mẫu rèm chống nắng cửa sổ khách sạn 5 sao đẹp đẳng cấp. Hy vọng những mẫu thiết kế trên sẽ cho bạn một sự lựa chọn phù hợp nhất với phong khách sạn của bạn.

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home

Hotline: 097 446 3633
Web chính thức https://mihn.vn
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi