Phong cách rèm dành cho thế hệ 9x

Phong cách rèm dành cho thế hệ 9x

Đánh giá bài viết này

[ Mihn Home rèm cửa cao cấp ] – Thế hệ trẻ 9x bắt đầu có nhà riêng, hay cho dù là nhà thuê. Việc bố trí nội thất, không gian sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Khi màn cửa chiếm toàn bộ không, vì vậy rèm cửa và phòng phong cách phải bổ sung cho nhau. Sau đây là một số mẫu rèm phù hợp với tuổi và kiến trúc nhà ống dài. Bạn lựa chọn những loại rèm cửa?.

Đối với nứa tuổi trẻ: phong cách tối giản hiện đại.

Đơn giản không có nghĩa là đơn giản, phong cách tối giản hiện đại không chỉ đơn giản là “nhồi nhét” và tẻ nhạ. Tiết kiệm không gian và thực tế hiện nay, là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy không gian để đạt được hiệu quả.

Phong cách rèm dành cho thế hệ 9x

Khi bạn trải qua 1 ngày làm việc mệt mỏi. Về nhà sau một ngày làm việc bận rộn của muốn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái. Không gian tối giản hiện đại là rất thích hợp cho thế hệ trẻ bận rộn. Dường như đơn giản nhưng rất hiệu quả, bộ rèm vải chắn sáng cho cửa sổ sẽ tạo không gian bạn mong muốn.

Phong cách rèm dành cho thế hệ 9x

Rèm cửa đơn giản cản sáng chống nắng, được sử dụng nhiều rất hiện nay. Một số mẫu rèm đơn giản dành cho cửa chính, cửa sổ. Làm từ vải cản sáng có họa tiết, vải lanh, vải lụa…

Sản phẩm bạn tham khảo:

1. rèm cửa chính may từ các chất liệu vải khác nhau. Vừa đảm bảo tính chất cơ bản của màn cửa, vừa sử dụng làm trang trí hiện đại. Vải nhập khẩu chính hãng, tốt nhất, vải một màu, rèm vải voan có họa tiết hoa trắng thích hợp cho các cửa sổ, cửa sổ có hốc thạch cao, cửa đi có trần thạch cao…

2. Rèm vải noren kiểu nhật, mẫu rèm thêu, vẽ nghệ thuật theo yêu cầu. Thích hợp cho cửa đi, cửa hành lang nhà hàng mang phong cách cổ kính. Xem chi tiết các mẫu rèm noren kiểu nhật đẹp của Mihn

Phong cách Bắc Âu trên cơ sở phong cách đơn giản tạo ra sự đột phá táo bạo. Sử dụng tương đối đơn giản về màu sắc, nói chung là toàn bộ không gian từ 2-3 màu sắc. Phong cách Bắc Âu, không gian màu sẽ có thể phân biệt giữa các không gian. Do đó tạo ra không gian phòng bạn gần với thiên nhiên hơn.

Phong cách rèm dành cho thế hệ 9x

Phòng ngủ của các căn hộ chung cư của các bạn trẻ mang phong cách Bắc Âu. Có lắp bộ rèm ore (rèm đục lỗ) mới mẻ. So với phong cách truyền thống đơn giản thông thường. Phong cách rèm Mihn làm nổi bật hơn nổi bật cá tính cách của bạn.

Rèm cửa chủ yếu để che chắn cản sáng, chắn gió từ ngoài vào phòng. Việc lựa chọn rèm cửa, cách tốt nhất là chọn theo không gian. Nếu không gian có màu tối, có thể chọn rèm cửa cùng tông màu tối hoặc một bức màn màu tương phản.

Sản phẩm tham khảo:

1. Rèm vải một màu: may từ polyester làm vật liệu chính, mềm mại, kiểu dáng phong cách. Giá được tính theo m2 của cửa, chiều dài của khổ vải. Thông thường vải có khổ 2m80, 1m50.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Hotline: 097.446.36.33

Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi