Mẫu rèm cửa phòng ngủ làm bằng vải polyester

Đánh giá bài viết này

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy RÈM VẢI POLYESTER. Đã phát hiện ra những người tiên phong trong ngành mành rèm. Thì đất nước đầu tiên cung cấp Rèm vải Polyester là từ Ấn Độ.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ làm bằng vải polyester

Mẫu rèm cửa phòng ngủ làm bằng vải polyester màu sắc đa dạng

Các loại rèm vải Polyester được cung cấp bởi chúng tôi. Đều được làm bằng vải polyester 100% nguyên chất. Giúp giữ cho căn phòng mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Với thiết kế hợp thời trang, các màn cửa này được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhận thức về các tính năng của họ và tùy biến, các màn cửa có thể được thay đổi về kiểu dáng.

Tính năng, đặc điểm:

  • Kiểu dáng bắt mắt.
  • Thiết kế hấp dẫn.
  • Chống cháy.

Có nhiều màu sắc và kiểu dáng, rèm cửa polyester thích hợp cho bất kỳ ngôi nhà nào. Có hơn 50 mẫu thiết kế. Chúng tôi tạo ra màn cửa theo yêu cầu của khách hàng. Đối với xuất khẩu, chúng tôi cung cấp đúng giờ. Liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm về giá cả và thiết kế sản phẩm của chúng tôi.

Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Được phát triển trong phòng thí nghiệm từ thế kỷ 20, sợi polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa acid và rượu.

Theo vi.wikipedia.org/wiki/Polyester

Dưới đây là một số mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ polyester giá rẻ.

mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ polyester giá rẻ.

mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ polyester giá rẻ.

Với sự trợ giúp của lực lượng kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi. Có thể cung cấp cho khách hàng Màn cửa được mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và đáng tin cậy của thị trường. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhà, văn phòng, nhà công ty, khách sạn, nhà hàng và nhà nông. Hơn nữa, màn cửa của chúng tôi có sẵn trong thiết kế khác nhau, màu sắc, kích cỡ và mẫu ở mức giá dẫn đầu thị trường để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

vai-polyester-may-rem

Vải polyester may rèm cửa cao cấp dành cho mọi gia đình

Để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn tham khảo mẫu rèm phòng ngủ cao cấp Mihn Home.

Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu giấy, Hà Nội.

Tagged , , .

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi