màn cửa khách sạn

Màn cửa khách sạn đồ trang trí quan trọng

Đánh giá bài viết này

Thiết kế rèm khách sạn là một trong những sản phẩm nội thất vải quan trọng. Khách sạn sử dụng màn cửa trong việc trang trí là điều hiển nhiên đối với nhà thiết kế. Phải xem xét đầy đủ các khía cạnh văn hóa, thẩm mỹ, phong thủy của khách sạn. Màn cửa bằng vải mềm mại, phong cách hiện đại, sáng tạo theo thời gian.

Màn cửa khách sạn đồ trang trí quan trọng
Mặc dù rèm cửa khách sạn là một phần của khách sạn chỉ là một vài yếu tố của phong cách. Nhưng rèm cửa còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của khách sạn. Rèm khách sạn được thiết kế để đáp ứng các chức năng cở bản rèm cửa. Mà còn đem lại vẻ đẹp và sự thoải mái cho phòng ngủ, phòng khách để tạo ra một môi trường ấm áp và lãng mạn.

Màn cửa khách sạn và rèm ở nhà đều có vai trò chính là để dung cản ánh sáng, che nắng, cải thiện tầm nhìn, và một mức độ nhất định cách âm và ảnh hưởng cảnh quan trang trí. Vì vậy chúng tôi cần phải đáp ứng các đặc điểm cơ bản của rèm trong quá trình thiết kế.

Thiết kế rèm cửa cho khách sạn nên lưu ý điều sau:

  1. Lưu ý rằng mức độ của khách sạn, chọn vải phù hợp.
  2. Chú ý đến màu sắc trang trí, tông màu cải tạo khách sạn hơn chọn rèm cửa khách sạn phải và phù hợp với sắc thái màu sắc.


3. Đối với phòng khách sạn rèm chủ yếu là màu sắc là tốt, đẹp, mang lại một cảm giác giản dị. Đối với rèm sảnh khách sạn đòi hỏi bầu không khí trang nghiêm.

Các thiết kế rèm dành cho khách sạn thường là rèm 2 lớp. Lớp voan mỏng, lớp vải chính bóng, có họa tiết …. Rèm khách sạn có yêu cầu thanh lịch, sang trọng, đẹp, phong cách thời trang, phối hợp với các màu sắc, có yêu cầu cao về chất liệu vải rèm khách sạn.

Mọi thông tin quý khách hàng cần tư vấn liên hệ: 097.446.3633

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi