Lựa chọn thanh rèm phụ kiện cho rèm roman

5 (100%) 1 vote

Mihn Home chia sẻ với các bạn thông tin một số phụ kiện cần thiết trong quá trình lắp rèm roman.

Rèm roman là loại rèm kéo xếp lớp lên phía trên ô cửa. Vì vậy nó khá tiện lợi, gọn gàng và được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh chất liệu làm rèm, người ta sẽ còn quan tâm về cả thanh phụ kiện đi kèm. Chiếc rèm hoạt động êm ái, trơn tru, bền bỉ đều phụ thuộc vào việc lựa chọn phụ kiện rèm chất lượng.

lua_chon_thanh_phu_kien_rem_roman

Khi lắp rèm roman, lớp vải rèm được may nhám dính sẽ dán lên thanh rèm để che đi thanh, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tháo rèm ra vệ sinh, chỉ cần lột lớp nhám dính này và phần dây buộc ra là được.

phu_kien_rem_roman

Hệ thống phụ kiện rèm roman bao gồm dây kéo rèm, thanh rèm, thanh nhôm luồn, khuyên tròn và trụ đỡ được gọi là ke roman.

Phần dây kéo này là một chuỗi hạt tròn nhỏ khớp với các nấc của bánh răng trên thanh roman. Theo động tác kéo dây, các hạt chuyển động và kéo theo dây dù để vén rèm lên. Với loại thanh thường, chuỗi dây kéo thường làm bằng nhựa. Với các loại thanh cao cấp như thanh Hà Lan, người ta thay bằng dây hạt sắt, vừa tăng độ bền, lại thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Phần thanh roman của rèm được làm từ hợp kim nhôm, vừa nhẹ, lại bền bỉ. Các loại thanh roman cao cấp sẽ dày dặn và chắc chắn hơn thanh roman thường, do đó giá của chúng cũng cao hơn.

Thanh roman được gắn nhờ những chiếc ke. Người ta sẽ khoan và bắt vít chúng để gắn chắc vào bề mặt tường. Những sợi dây dù mảnh được nối vào thanh roman. Sau đó luồn qua các khuyên tròn nhỏ ở mặt trái của rèm giúp kéo các lớp rèm lên.

thanh_treo_rem_roman_co_day_keo_nhuaPhụ kiện đi kèm tiếp theo là  thanh luồn nhôm cho rèm roman. Các thanh này có đường kính khoảng 5mm, được luồn vào các nếp gấp để giữ cho lớp xếp của rèm phẳng phiu.

Như vậy chúng ta đã hiểu được cấu tạo phần thanh rèm roman rồi. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn loại phụ kiện rèm roman phù hợp cũng như cách vận hành của chúng. Bạn có thể tham khảo thêm về các mẫu rèm của Mihn Home tại https://mihn.com.vn

Thông tin liên hệ nhà sản xuất rèm cửa Mihn Home

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home
Hotline: 0967 484 860
Địa chỉ: Số nhà B5 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi