Lời khuyên lựa chọn Rèm cản sáng chống nắng

Đánh giá bài viết này

Rèm cản nắng chống nóng, lời đề nghị dành cho bạn lựa chọn đúng.

Nhiều gia đình có rèm cửa đi chính, rèm cửa sổ đang che chắn kín hẳn so với bên ngoài. Một công cụ quan trọng để duy trì sự riêng tư của phòng ngủ, nó cũng là đồ nội thất trang trí. Với sự phát triển liên tục của rèm cửa, các loại rèm phát triển ngày càng nhiều về kiểu dáng và chất liệu.

Hôm nay chúng ta hãy nhìn vào những mẫu rèm chống nắng và rèm cản sáng mới nhất.

lời khuyên lựa chọn rèm cản sáng chống nắng

rèm cầu vồng chắn nắng

Mành rèm cửa cầu vồng được được sản xuất bằng cách xử lý một hợp kim nhôm, sơn tre. Bên với thời gian, dễ vệ sinh, không lão hóa, không phai, che, cách nhiệt, an toàn cháy nổ vvv… Phù hợp hơn cho văn phòng cao cấp, phòng ngủ, khách sạn, biệt thự và những nơi khác, rèm mặt trời.

lời khuyên lựa chọn rèm cản sáng chống nắng

Hiện nay rèm chắn nắng mặt mặt trời có sẵn được chia thành hai rèm romanrèm vải cao cấp. Rèm mặt trời, rèm xếp lớp, không chỉ thông gió, che và cách nhiệt hiệu quả. Mà còn có họa tiết hình ảnh đẹp làm mát, trang trí phòng.  Hiện nay, rất nhiều người đang sử dụng nhiều loại vật liệu tre, gỗ, thủy tinh, sắt thép, tấm nhôm, và phổ biến hơn trên thị trường bằng polyste.

  Trong việc lựa chọn rèm che chắn đầu tiên chú ý đến kích thước. Chiều dài thường là rèm che chiều cao của cửa sổ (có thể phủ quá 3 -5cm). Chiều rộng của màn thường làm lọt lòng hoặc phủ qua 2 -5 cm. Nếu bề mặt gắn rèm chắn sáng, cản nắng, nói chung, rèm cửa rèm che là phù hợp hơn cho việc sử dụng căn phòng nhỏ.

lời khuyên lựa chọn rèm cản sáng chống nắng

Rèm sáo ngang, rèm lá ngang che chắn phòng ngủ thường dùng chắn nắng văn phòng có thể lật được, rèm lật 90độ. Rèm tre phòng nắng phòng ngủ, rèm gỗ cản nắng văn phòng có lá gỗ mỏng.

Làm thế nào để duy trì mành rèm chống nắng cản sáng mới nhất. Bạn liên hệ 093.446.24.22

Tagged , .

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi