treo rèm cửa tại nhà

Làm thế nào để treo rèm cửa tại nhà

Đánh giá bài viết này

Treo màn cửa phù hợp với khung cửa sổ, khi sang hai bên trái và phải. Ngoài việc tăng cường tính trang trí cửa sổ nhà bạn. Màn cửa có thể cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, che chắn tạo không gian riêng tư. Trước khi treo màn cửa, bạn sẽ muốn đo kích thước của cửa sổ và cẩn thận lắp đặt một thanh chắn.

I. Cửa sổ của bạn

Tính chiều dài của cửa sổ. Lý tưởng hơn, thanh của bạn nên rộng hơn một vài inch (hoặc cm) so với cửa sổ của bạn để cung cấp cho tấm màn của bạn đủ không gian. Trước khi mua một tấm rèm, sử dụng một băng đo và ghi lại độ dài của cửa sổ.

  • Các thanh rèm dài hơn làm cho cửa sổ trông lớn hơn.

lắp rèm cửa chuẩn chính xác theo kích thước cửa

Xác định độ cao của cửa sổ. Đặt thanh rèm của bạn ngay phía trên cửa sổ của bạn sẽ làm cho cửa sổ của bạn xuất hiện hẹp và chật hẹp. Kiểm tra chiều cao của cửa sổ, sau đó đánh dấu một điểm 3-4 inches (7.6-10.2 cm) phía trên nó. Điều này sẽ làm cho cửa sổ và trần nhà của bạn trông rộng hơn.

Làm thế nào để treo rèm cửa tại nhà

Đo chiều cao sàn của bạn lên phía trên cùng của khung cửa sổ. Rèm quá ngắn để đạt được sàn nhà nhìn lúng túng. Màn cửa của bạn nên chạm sàn hoặc thậm chí bơi hơi ở phía dưới. Viết xuống đo của bạn, sau đó thêm vài inch / cm tùy thuộc vào mức độ bạn treo thanh của bạn.

  • Tránh để hồ bơi rèm dài hơn 1-2 inch (2,5-5,1 cm) trên sàn.

Làm thế nào để treo rèm cửa tại nhà

Đánh dấu vị trí khung dự định của bạn. Sử dụng các phép đo của bạn để xác định đúng chiều dài và chiều cao của khung của bạn. Viết bằng bút chì trong trường hợp bạn cần điều chỉnh các dấu hiệu của bạn. Giữ khung của bạn lên đến tường khi bạn thực hiện các dấu hiệu bút chì để xác định chính xác nơi vít sẽ đi.

  • Trong hầu hết các trường hợp, khung và ốc vít bên phải sẽ đi kèm với thanh chắn của bạn.

Đảm bảo các phép đo của bạn ở mức. Màn che rèm có thể làm hỏng diện mạo chung của căn phòng. Sử dụng một băng đo mức và băng đo để đảm bảo đường kẻ đánh dấu của bạn thẳng. Tiếp tục điều chỉnh các nhãn hiệu cho đến khi dòng của bạn là thậm chí.

  • Nếu bong bóng trôi nổi ở giữa hai đường đánh dấu trên cấp độ của bạn, khu vực của bạn là thẳng.
  • Các cạnh thẳng kết hợp các mức với băng đo và có thể làm thay thế hữu ích.

II. Cài đặt Rèm màn

Làm thế nào để treo rèm cửa tại nhà

Khoan lỗ vào các khu vực được đánh dấu. Vít trong khung của bạn mà không có lỗ khoan trước sẽ làm cho bức tường của bạn có nguy cơ gãy tóc. Sử dụng một mũi khoan để tạo các lỗ nhỏ, vì các lỗ quá lớn cho vít có thể để cho thanh của bạn bị lỏng. Bạn có thể làm cho lỗ lớn hơn sau nếu các ốc vít không phù hợp với lỗ.

  • Căn cứ kích thước lỗ vào kích thước của đinh vít của bạn. Mỗi lỗ phải giống kích thước với thân của ốc vít.

Sử dụng công cụ tìm kiếm đinh tán để xác định bạn cần bao nhiêu bức tường neo. Nếu bạn có đinh treo tường lắp bên cạnh các khu vực khoan, bạn sẽ không cần cài đặt các neo tường. Thay vào đó, bạn sẽ có thể vít trực tiếp vào khung màn cửa của bạn. Đánh dấu các lỗ bên cạnh đinh tán tường, và mua thêm bất kỳ neo nào nếu cần.

  • Để sử dụng công cụ tìm kiếm dành cho người lớn. Hãy chạy thiết bị dọc theo tường và xem màn hình để xem có phát hiện một đinh tán hay không.

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home

Hotline: 097 446 3633
Web chính thức https://mihn.vn
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi