Làm thế nào để lắp ráp một chiếc lều

Đánh giá bài viết này

Cắm trại là một hoạt động tuyệt vời vào mùa hè. Sống trong một chiếc lều trong vài ngày là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và liên lạc nhiều hơn với thiên nhiên. Mặc dù hoạt động chủ yếu là vui nhộn, nhưng điều quan trọng là bạn cũng phải có nơi để nghỉ qua ngày. Mặc dù lúc đầu có vẻ khó khăn, hầu hết các kiểu lều được làm bằng vải, vải cói… Trong khi lắp ráp một chiếc lều thường khá đơn giản. Sự chuẩn bị và tìm ra đúng vị trí là cần thiết trước khi lắp ráp lều.

Làm thế nào để lắp ráp một chiếc lều

1. Sau khi bỏ phụ kiện của lều ra ngoài. Một khi bạn đã tìm thấy một khu vực tốt để thiết lập trại, đó là thời gian để tháo rỡ đồ phụ kiện lều.

Một số loại lều vải phổ biến:

  • Lều A-Frame là loại điển hình và phổ biến nhất của lều để sử dụng cá nhân. Chúng dễ dàng nhất để dựng đứng và thường đi kèm với tính năng bổ sung như một tấm thảm trải mưa và thời tiết.
  • Lều hầm khác với lều “khung A” điển hình vì chúng được cấu tạo bởi hai cột dài mà cả hai đều chạy chiều rộng của lều. Điều này tạo ra một nội thất rộng rãi hơn với nhiều headspace. Tuy nhiên, chúng không gần như ổn định khi nói đến gió.
  • Lều mái vòm thường lớn nhất, và thường dành cho các nhóm lớn hơn trong cắm trại. Mặc dù chúng khá lớn, nhưng nhìn chung chúng rất dễ làm sạch.

Làm thế nào để lắp ráp một chiếc lều

Rải một tấm thảm. Dù bạn có dọn sạch khu vực, vẫn có thể có những cành cây và các mảnh vụn khác có thể làm hỏng lều của bạn hoặc làm cho bề mặt không thoải mái. Một tấm vải nền phải đủ lớn để bao quát hết không gian của ít nhất phần đáy lều của bạn.

lap-rap-leu-vai-1

Luồn khung lều của bạn. Một khi bạn đã nhận được tất cả các phần lều của bạn ra, bạn hãy luồn các thanh khung lều vào. Đây được xem là phần tốn nhiều thời gian nhất của việc lắp ráp lều, nhưng nó rất đơn giản.

lap-rap-leu-vai-2

Nâng lều. Nếu các cột đỡ có khớp, hãy làm cho chúng cứng. Các cực sẽ có một khung thiết lập sẵn cho họ cho phần chính của lều. Giúp lều bằng cách nâng phần của nó. Các cực nên giữ khung tại chỗ. Nếu không, hãy bảo đảm các phần rời của các cực hoặc mở rộng chúng nếu cần.

lap-rap-leu-vai-3

Dùng búa để đóng chốt lều của bạn. Sử dụng một cái vồ hoặc một tảng đá gần đó (trong trường hợp bạn không có búa).

lap-rap-leu-vai-4

Bạn đã hoàn thành công việc dựng 1 chiếc lều vải khi đi du lịch. Bạn đang tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm?. Hãy để lại những thắc mắc của bạn để chúng tôi giúp bạn giải đáp.

Công ty Mihn Home
Hotline: 097 446 3633
Web chính thức https://mihn.com.vn
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi