mua rèm cửa đẹp

Làm thế nào để mua rèm cửa đẹp sang trọng

Đánh giá bài viết này

Điều bí ẩn khi lựa chọn mua rèm cửa đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Điều chú ý đến cửa sổ của phòng dành cho trẻ em.

Cửa sổ phòng trẻ em đối với cường độ ánh sáng khác nhau trong phòng không giống nhau, do đó, để chọn rèm cửa theo chỉ số cản sáng mặt trời.

1. Hướng phía đông của cửa chớp

Cửa sổ hướng đông luôn đón ánh nắng mặt trời vào phòng, do đó bạn phải lựa chọn rèm cản nắng. Bạn có thể chọn và rèm dọc mượt, màu sắc ánh sáng có thể dung hòa ánh sáng rực rỡ của họ, và mặt sau của vải lá cường độ ánh sáng có thể được giảm bớt. ánh sáng nhẹ nhàng này, hãy để bé thức dậy ở cái nhìn đầu tiên, có một tâm trạng tốt.

2. Cửa sổ phía nam với rèm cửa đôi.

Cửa sổ phía nam nắng là một cửa sổ, ánh sáng ấm áp nhưng chứa rất nhiều nhiệt và ánh sáng cực tím, ánh nắng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của nhân dân thông qua các rèm cửa vào buổi sáng. Vì vậy, chọn nam rèm cửa sổ nên xem xét kem chống nắng, tia UV có thể phân phối mở.

Rèm cửa kép là sự lựa chọn tốt nhất để treo trong cửa sổ của miền Nam. Ban ngày mở rộng phía trên rèm, không chỉ có ánh sáng, ánh sáng mặt trời mạnh vào ánh sáng mềm mại, cũng xem phong cảnh bên ngoài. Đêm sau, kéo rèm, cung cấp cho các bé một môi trường ngủ.

3. Xichuang chọn một bức màn pleated

Sunset là lần mạnh nhất của ánh sáng ban ngày. mành mành, rèm xếp li, rèm gỗ và điều trị đặc biệt rèm vải là một lựa chọn tốt. Ánh sáng mặt trời bị khúc xạ ở trên, để làm suy yếu cường độ chiếu sáng, để đồ đạc một số bảo vệ. Bởi vì màu sắc và ánh sáng mặt trời mạnh có thể làm hỏng bề mặt của đồ nội thất, vải có thể dễ dàng phai.

4. Nghệ thuật bắc chọn một tấm rèm

ánh sáng bắc nhẹ thống nhất. cửa sổ thường bắc để lựa chọn một số các trứng là rèm cửa màu vàng hoặc đồng bằng mờ, không sử dụng rèm cửa tối. Bên cạnh đó, rèm cửa không nên mô hình quá tầm thường, mô hình không nên chọn một dấu gạch chéo, nếu không nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy nghiêng.

Căn phòng quan trọng trong nhà bạn: chú ý đến màn hình căn phòng dành cho trẻ em.

Tham khảo thêm những mẫu rèm cửa cao cấp Mihn Home. Mẫu rèm phòng trẻ em bắt đầu từ sự yêu thích của trái tim. Chẳng hạn như việc lựa chọn các họa tiết ngôi sao và các mẫu mặt trăng, cảm xúc có thể để cho các bé yên tĩnh. Một lần nữa, bạn cũng có thể chọn một loạt các hình ảnh hoạt hình, chẳng hạn như chuột Mickey, Winnie the Pooh, để bé cảm thấy cảm giác thân mật.

Rèm cửa có độ dày khác nhau, sử dụng của nó không phải là chức năng tương tự. Các rèm cửa mỏng, cản ánh sáng mặt trời có thể trở nên mỏng và mềm mại nhẹ ngâm shot, không chỉ che khuất mặt trời, mà còn để giữ tươi sáng nội thất và sạch; và hoa crepe dày và rèm cửa nhung kết quả tốt hơn trong công tác phòng chống tiếng ồn.

Trẻ em rèm cửa phòng lựa chọn tốt nhất của rèm cửa đôi, khi mặt trời là quá dồi dào trong ngày, che khuất bởi rèm cửa mỏng vào ban đêm với rèm cửa dày, cung cấp cho các bé một môi trường ngủ yên tĩnh.

Mysterious 400: chú ý đến rèm cửa phòng trẻ em tài liệu

Từ vật liệu, rèm cửa có cotton, linen, gạc, lụa, đổ xô, tre, tơ nhân tạo và vân vân.

Trong số đó, rèm cửa bông, lanh thường được sử dụng nguyên liệu, dễ rửa và thay thế. Rèm cửa trang trí mạnh mẽ, có thể nâng cao tinh thần bên trong chiều sâu, tính minh bạch tốt; satin, đổ xô màn kết cấu tinh tế, che hiệu ứng âm thanh rất tốt, nhưng giá tương đối cao; kết cấu tre rõ ràng, hiệu ứng ánh sáng tốt, và mặc, độ ẩm, nấm mốc, không phai, phù hợp nhất với điều kiện ẩm ướt ở miền Nam; rèm phổ biến hơn, sự lựa chọn, bạn có thể chạm vào lưỡi là mịn, không có đèn flash, và sau đó kéo thử nghiệm phẳng màn để xem liệu mở và linh hoạt, và cuối cùng là vặn cần điều chỉnh, để kiểm tra xem đá đen quay tự do.

Chi sẻ rèm cửa Mihn Home
Biên soạn Xuân Tài
Website: www.mihn.vn

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi