Chọn rèm cửa theo 12 chòm sao như thế nào

Đánh giá bài viết này

[ Mihn Home rèm cửa cao cấp ] – Đừng nghĩ rằng rèm cửa nhà là đơn gian, trên thực tế là đồ trang trí phòng khách rất quan trọng. Rèm cửa trong phong thủy của 12 chòm sao và màu sắc khác nhau tiết lộ cá tính của chủ sở hữu. Đặc biệt rèm cửa cho 12 chòm sao theo đúng phong thủy lựa chọn như thế nào?.

Biểu tượng đèn trần: đại diện bàng trần trang trí đồ nhiều năng lượng.

Đây là ấu hiệu người có sự lạc quan, tự tin, nhiệt tình, sáng kiến, một nhân vật tiên phong và người ra quyết định.

Chọn rèm cửa theo 12 chòm sao như thế nào

Bạch Dương: tính nổi bật nhất là cung Bạch Dương, vì vậy rèm cửa phải đủ nổi bật, nổi bật hoặc kỳ lạ kiểu rèm cửa phù hợp nhất. Có thể sử dụng các loại rèm thêu tay theo hình mong muốn.

Chòm Sư tử: là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Nó không giống với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu. Khắc tinh với cung Bảo Bình. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa, người thuộc cung sư tử thể hiện phong cách về kiểu dáng, chất liệu.

Chòm sao Nhân Mã là rất khôn ngoan, họ thích ý tưởng, tôn trọng tự do, không thích bị ràng buộc. Những màu sắc phù hợp với cung Nhân Mã như màu sắc tươi sáng với rèm cửa không khí năng lượng tích cực.

Chòm sao Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. Nó là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước, và là một trong 4 cung biến đổi. Khả năng của họ để gió thổi mạnh, mà còn là một vận động hành lang tốt. Có khả năng hướng dẫn người khác để lắng nghe quan điểm của họ, nhân vật nghiêm túc, giàu cảm xúc, cảm xúc là uy quyền.

rèm cửa chòm sao song ngư

Chòm sao Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Vì vậy họ muốn chọn rèm cửa chất lượng, mà còn phong cách ấm áp và thoải mái, hoa là một lựa chọn tốt.

Rèm cửa: cotton pha trộn làm vật liệu chính, các mẫu rèm cửa che chắn, chống nắng cho phòng ngủ.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ

Hotline: 097.446.36.33  – Skype: mr.tom200791

Đ/C: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Tagged , .

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi