Các loại rèm chắn sáng và cách nhiệt hiệu quả

Đánh giá bài viết này

Có rất nhiều loại rèm có thể sử dụng để chắn nắng, cản sáng hay cách nhiệt. Mihn Home hôm nay đưa ra cho các bạn những loại rèm có tác dụng hiệu quả nhất.

# Rèm cuốn

Đầu tiên phải nhắc đến rèm cuốn có cấu trúc tương đối giống như tấm chiếu của máy chiếu. Khi thả xuống, rèm là một tấm chất liệu nguyên khổ.

rèm cuốn cảng sáng

Khi cuốn lên, rèm sẽ được cuốn gọn gàng vào phía trong thanh phụ kiện khiến cho rèm không bị lộ ra ngoài. Rèm cuốn thường sử dụng chất liệu Polyester tráng nhựa. Chính việc sử dụng chất liệu này nên rèm cuốn có khả năng chắn sáng và cách nhiệt cao. Có thể chắn sáng 100%, cản nhiệt có thể lên tới 85%.

# Rèm roman

Rèm roman thường được may bằng vải. Tương tự rèm cuốn, rèm roman cũng có cấu trúc kéo lên trên. Nhưng khi kéo lên, vải rèm sẽ được xếp thành từng lớp trông rất gọn gàng và ngăn nắp.

Rèm roman thường được may hai lớp vải. Chính vì vậy, đây cũng là loại rèm vải chắn sáng hoàn toàn, và có khả năng cản được 50% nhiệt từ bên ngoài.

# Rèm vải
Rèm vải là kiểu rèm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi sự đa dạng về mẫu mã. Kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc. Tuy nhiên, nếu lựa chọn rèm vải sử dụng với chức năng chắn nắng và cách nhiệt, bạn cần lưu ý trong quá trình chọn vải: Nên chọn những loại vải có chất liệu dày, hoặc các loại vải được tráng lớp silicon phía sau nhằm mục đích chắn sáng.

# Rèm sáo gỗ
Rèm sáo gỗ có cấu trúc bao gồm các miếng gỗ mỏng, có bề rộng khoảng 3cm xếp cạnh nhau. Vì được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên loại rèm này sẽ nặng và giá cả có phần cao hơn so với mặt bằng chung của các loại rèm trên thị trường.

# Rèm lá dọc
Rèm lá dọc cũng thường được làm từ chất liệu Polyester tráng nhựa giống như rèm cuốn. Nhưng cấu trúc của rèm lá dọc không nguyên tấm, mà lại bao gồm các lá nguyên liệu được xếp song song theo chiều dọc, tạo thành các khe hở ở giữa. Đây cũng chính là điểm yếu khiến cho ánh sáng và nhiệt dễ dàng len lỏi vào phía trong căn phòng.

# Rèm sáo nhôm
Rèm sáo nhôm là loại rèm duy nhất được làm hoàn toàn bằng kim loại, từ thân rèm cho đến phụ kiện. Nhưng chính vì vậy, rèm sáo nhôm chỉ được đánh giá tương đối tốt về mặt chắn sáng. Nhưng lại không có tác dụng cách nhiệt. Do nhôm là kim loại dễ hấp nhiệt, sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên nóng hơn.

Phải thừa nhận rằng, rèm cửa dù có được đánh giá tốt đến bao nhiêu về mặt chắn nắng. Thì vẫn không thể ngăn chặn hoàn toàn được nhiệt từ bên ngoài, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè oi bức, ngột ngạt. Với sự tiện dụng và linh hoạt trong quá trình sử dụng nên rèm cửa vẫn đang được lựa chọn. Đây là một giải pháp tuyệt vời để chắn sáng và cách nhiệt cho không gian của bạn.

Cty TNHH Mihn Home
Chuyên tư vấn và lắp đặt rèm cửa cao cấp
Hotline: 097 446 3633 (zalo) – Tel: (04)-3227.2577
Địa chỉ: Số 10 Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo các mẫu rèm cửa cản nắng hiệu quả

Tagged .

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi