53 ý tưởng trang trí dành cho phòng khách

5 (100%) 1 vote

Phòng khách mơ ước của bạn trông như thế nào?. Bạn có thích sự đơn giản của pared trở lại phong cách Scandi?. Hoặc có lẽ bạn thích một sự pha trộn chi tiết giữa các màu sắc, kết cấu và hoa văn?. Dù sở thích của bạn là gì, thiết kế và phong cách phòng khách của bạn tạo thành một lõi quan trọng đối với bất kỳ ngôi nhà nào.

Một không gian mà khi gia đình bạn tiếp đón khách, bạn bè sau nhiều năm không gặp nhau. Phòng khách phải thích nghi với bất cứ dịp nào. Thông qua việc kết hợp các yếu tố quan trọng và phong cách trang trí. Bạn có thể tạo ra một không gian sống phù hợp với lối sống độc đáo của mình, cho dù bạn thích khách thư giãn hay giải trí.

Mihn Home chia sẻ với các bạn những chia sẻ từ các chuyên gia nội thất từ ​​khắp nơi trên thế giới để tiết lộ trang trí phòng khách lý tưởng của họ.

  1. Phòng khách Bohemian

trang trí phòng khách phong cách Bohemian

Kate Young Design

Phòng khách này thuộc về Marie Olsson Nylander và tôi thích nó (tôi yêu mến toàn bộ ngôi nhà trong thực tế). Homely, ở đây nó là nhiều hơn về việc tạo ra một ngôi nhà hơn trưng bày một bộ sưu tập đẹp cửa sổ có lắp bộ rèm cổ điển. Với tông màu trung tính, tường trắng, vật liệu đất, tự nhiên, nó có cảm giác thanh thản. Nhưng nó sẽ hoàn toàn chịu được những đứa trẻ chạy xung quanh trong khi bạn thử và thư giãn trên chiếc ghế sofa tuyệt đẹp đó hoặc bắt kịp bạn bè và cuppa!. Đối với tôi, đó là những gì một phòng khách nên được. Nó phải là về sống … sống đẹp.

Shireen Dhaliwal, Echo & Mirth

Tôi là một maximalist ở trung tâm, do đó, phòng khách bohemian chiết trung này là nơi lý tưởng của tôi để rút lui. Để chèn một số yếu tố bohemian vào trang trí phòng khách của bạn, lớp nó với rất nhiều sách, sự tò mò từ chuyến đi của bạn và những thứ mà chỉ làm cho bạn hạnh phúc – các phụ kiện trang trí hoàn hảo!. Làm ấm sự sống động với một vài miếng táo bạo hơn, to hơn cho một số yếu tố bình tĩnh hơn trong phòng, như ghế sofa và tường trung tính. Để mang lại cho nó tất cả để cuộc sống, tự nhiên biết tốt nhất – điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là nhà máy nồi nhưng có thể là bất cứ điều gì từ một đống lớn của cây như một bàn cà phê để một chiếc ghế tre treo!.

Các không gian tốt nhất kết hợp các ngoại hình khác nhau để tạo ra một phong cách hoàn toàn riêng. Lấy ví dụ, phòng khách sang trọng kiểu bohemian tuyệt đẹp này. Chúng tôi yêu thích không gian cho cách nó cân đối sạch sẽ, đồ nội thất màu trắng và các bức tường với các sắc thái rực rỡ của màu sắc. Ghế sofa đơn giản và hiện đại (chưa kể đến thoải mái, đó là điều cần thiết!). Nhưng sự kết hợp với chiếc bàn cà phê lấy cảm hứng từ Ma-rốc đáng kinh ngạc và những tấm thảm rộng, rạng rỡ, mang đến cho cá tính và phong cách không gian. Thêm nhiều ánh sáng tự nhiên từ nhiều cửa sổ, và bạn đã có phòng khách mơ ước của mình.

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi