12 màu sơn đẹp nhất cho phòng trẻ em

Đánh giá bài viết này

[Mihn Home] – Với 12 màu sơn đẹp dành cho phòng trẻ em. Các bé sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những sắc này.

Tranh là một vấn đề dễ làm rối loạn phòng của trẻ. Bạn phải di chuyển tất cả đồ nội thất, bàn ghế, giường ra 1 vị trí, sau đó bạn có thể bắt đầu đặt màu sắc trên tường. Điều tốt những sắc thái tinh tế sẽ phát triển với con của bạn.

màu tím dành cho phòng trẻ em

  • Màu tím
    Nhà thiết kế Leslie May cho biết: “Khi những phòng của cô bé hay cậu bé được sơn màu tím. Tạo ra bức tranh trên tường, màu hoa oải hương đặc biệt này có thể trông rất thú vị. Đó là màu tím thực, không có màu xanh hoặc xám. Trong cuộc sống thực: Màu tím gây cười này khuyến khích sự sáng tạo và gợi lên cảm giác tích cực, vui vẻ.”

màu tím trang trí phòng của trẻ

Kết hợp với đó là bộ rèm cửa sổ màu trắng thêm phần thanh lịch sang trọng. Việc kết hợp nhiều đồ trong phòng thêm ấm áp hơn nhiều.

màu xanh

  • Màu xanh
    Vì vậy, tôi thích màu xanh nước biển không quá tối, với màu trắng, sáng và tràn đầy năng lượng – hoàn toàn trái ngược với những gì bạn nghĩ rằng một căn phòng hải quân sẽ là Khi nào anh ấy lớn tuổi hơn. Trong cuộc sống thực: Tượng chân tường thường được để màu xanh sóng biển.
  • Màu vàng

Nhà thiết kế Marshall Watson cho biết: “Màu vàng nhạt với năng lượng kết hợp với các chấm màu trắng, phấn, và polka, nó phát ra từ thanh thiếu niên và chuyển sang phòng khách trong tương lai. Trong cuộc sống thực: một màu nâu vàng tinh tế tiết kiệm năng lượng này nook nhà.”

Màu hồng nhạt

màu hồng nhạt“Con gái tôi nghĩ rằng cô ấy có một căn phòng màu hồng, nhưng những bức tường thật trắng, với một miếng vải màu hồng. Hãy hoàn thành trong một vỏ trứng, nó phản chiếu chiếc khăn lụa hồng và những chiếc khăn hồng. Nhưng xuống đường, cô ấy có thể thảm và phụ kiện để có được một cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Nó cho phép cô ấy linh hoạt hơn để phát triển thành phòng của cô ấy “.

Trong cuộc sống thực: Một phòng ngủ Calming Kem ấm sẽ chuyển trọng tâm sang phần nổi bật.

Màu sắc: Benjamin Moore Bắc Air 1676

Một đứa trẻ bốn tuổi muốn có màu xanh, và tôi chọn một màu xanh bão hòa với một chút bầu trời và khói trong nó, vì vậy nó có một số tinh tế Sau đó, chúng tôi chọn đồ đạc để phát triển thành – một chiếc thảm Ma-rốc, hàng dệt Châu Phi có màu nâu, tanned và da trắng, chiếc ghế ngồi Lucite, 5 năm sau, nó vẫn hoạt động ”

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi