10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ

Đánh giá bài viết này

Dành cho tất cả những ai đang sở hữu phòng ngủ nhỏ!. Các căn hộ ở thành phố lớn, bố cục nhà cổ điển, và không gian trở lên nhỏ hẹp. Nếu bạn cần một ý tưởng thay đổi phòng ngủ nhưng không nghĩ rằng bạn có ý tưởng “Idea” đủ để làm cho phòng ngủ, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi có 10 ý tưởng trang trí dành cho phòng ngủ đáng yêu để chứng minh không gian nhỏ có thể được cải thiện hơn.

Trong khi các ý tưởng thiết kế hiện đại và sang trọng thường nói với bạn rằng bạn cần có một khu vực ngồi, văn phòng nhỏ hoặc một giường cỡ nhỏ trong phòng ngủ của bạn. Đừng quên rằng chức năng chính của phòng ngủ là để nghỉ ngơi. Và bạn không có nhiều để tạo ra một không gian bao gồm tất cả chức năng trong phòng nhà của bạn.

Trên thực tế, phòng ngủ nhỏ của bạn có thể là một không gian hoàn hảo để có giấc ngủ ngon. Theo các nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn như TV, internet, đồ điện từ… đặc biệt là yếu tố ánh sáng. Giải quyết vấn đề ánh sáng, ánh nắng thật đơn giản với rèm cửa cản sáng 2 lớp.

Dưới đây là 10 ý tưởng và lời khuyên về trang trí phòng ngủ nhỏ giúp bạn tạo không gian phòng ngủ rộng lớn hơn.

  1. Màu sáng của đồ nội thất

10 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ

Màu trắng là sự lựa chọn mở rộng và thực tiễn cho một căn phòng nhỏ. Nó giữ không gian nhìn rộng đẹp hơn. Sử dụng màu trắng hoặc nhẹ hơn sẽ giải quyết vấn đề trống thoáng của bề mặt cửa sổ. Để giữ cho phòng ngủ nhỏ của bạn khỏi lạnh lẽo. Phía trên trần của phòng ngủ, bạn bổ sung thêm một chiếc đèn chùm có họa tiết trang trí.

2. Để giường của bạn gọn vào một góc

Hầu hết các phòng ngủ đều có giường ngủ bằng cách đặt nó ở giữa. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ hẹp bạn có thể thay đổi vị trí kê giường sang một góc. Hiệu quả sẽ tạo ra một khu vực ngủ mà cảm thấy dễ chịu hơn.

3. Lắp rèm trang trí đi ra ban công

Một vài không gian thêm có thể được quan trọng trong một phòng ngủ nhỏ. Một phần với khung giường theo phong cách chân của bạn và thay thế bằng một tấm đầu giường đơn giản để hoàn thiện vẻ đẹp của giường.

Hoặc, lựa chọn một khung kiểu hollywood hỗ trợ đáy của giường và kéo dài không xa hơn chu vi của nệm. Bạn có thể trang trí không gian trên giường với nghệ thuật, hoặc thêm một tấm đầu sau.

Tagged , , .

remmihn

CÔNG TY TNHH MIHN
Đơn vị cung cấp mành rèm cửa cao cấp hàng đầu ở Việt Nam.
Với tiêu chí chất lượng - bền đẹp - giá cả hợp lý.
Khi đến với rèm cửa Mihn Home quý khách sẽ có sự hài lòng!.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho tôi